Website Banner
 
     
 
     
 
  โปรแกรมสุขภาพ
  Human Growth Hormone
  สู้มะเร็งตัวร้ายด้วยการใช้ NK Cell

โปรแกรมบริหารสมดุลน้ำหนักตัว

โปรแกรมล้างสารพิษ

โปรแกรมเอ็นเคเธอราพี

 โปรแกรมโฮมีโอพาธี

 โปรแกรมเมลส์ม่อน
    โปรแกรมล้างพิษโลหะหนัก

 โปรแกรมวิตามินซีเมก้าโดส
  โปรแกรมความงาม
  เลเซอร์ หลุมสิว
 
  โบท็อกซ์ลดเลือนริ้วรอย
  ศัลยกรรมจมูก
  ทรีตเม้นสลายไขมัน
  เลเซอร์เพื่อผิวอ่อนเยาว์
  เลเซอร์กำจัดขน

ฟิลเลอร์

ร้อยไหม

ทรีทเมนต์ผลาญไขมันลดน้ำหนัก

ขาวใส

วิตามินซี ลดริ้วรอย

ลดไขมันเฉพาะจุด (ใบหน้า)

ลดไขมันเฉพาะจุด(ตัว)

วิตามินรวมเพื่อสุขภาพ

วิตามินรวมสูตรความงาม
 
     
 
 
   
  7 สิ่งที่ควรทำตอนเช้าเพื่อสุขภาพร่างกาย
 
 
  ทานอาหารเช้า   
                อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญทางโภชนาการซึ่งเป็นหนึ่งในกิจวัตรยามเช้าที่ดีต่อสุขภาพ มันช่วยให้คุณเริ่มต้นการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายและช่วยให้คุณมีพลังงานเพียงพอสำหรับทำกิจกรรมในหนึ่งวัน 
 
     
  กระตุ้นการทำงานของอวัยวะภายในด้วยน้ำมะนาว  
               น้ำมะนาวในตอนเช้าเหมาะสำหรับร่างกายของคุณ มันช่วยให้ระบบภายในของร่างกายผ่อนคลาย  และกระตุ้นให้ร่างกายของคุณตื่นตัว ซึ่งช่วยให้อารมณ์ของคุณดีตลอดทั้งวัน   นอกจากนี้น้ำมะนาวยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร เพิ่มการเผาผลาญและเตรียมระบบย่อยอาหารให้พร้อมสำหรับการย่อยอาหาร แม้ว่าน้ำมะนาวจะมีฤทธิ์เป็นกรด แต่เมื่อเข้าไปสู่ร่างกายของเราแล้วนั้นน้ำมะนาวจะกลายสภาพเป็นด่างในที่ที่มีแร่และวิตามินสูงซึ่งช่วยต่อต้านสารพิษจึงเป็นเหตุให้ระบบย่อยอาหารของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 
     
  น้ำปั่นจากผักใบเขียว
 
                 น้ำปั่นจากผักใบเขียวมีส่วนช่วยในการเพิ่มระดับพลังงานของคุณในยามเช้า เนื่องจากผักใบเขียว ไม่ว่าจะเป็นผักขม  ผักคะน้า  หรือผักใบเขียวชนิดอื่นๆ นั้นมีสารอาหาร เส้นใยและแร่ธาตุ หลังจากดื่มน้ำปั่นจากผักใบเขียวนี้ 30 นาทีคุณจะรู้สึกได้เลยว่าคุณมีพลังงานมากมายในการทำกิจกรรมตลอดวัน  และนี้คือหนึ่งในสูตรน้ำปั่นสีเขียวที่เราแนะนำ : ผักคะน้า, อะโวคาโด, แอปเปิล และขิง    
     
  การยืดกล้ามเนื้อ   
                เสียเวลาเพียง  5  นาทีในตอนเช้า  เพื่อการยืดกล้ามเนื้อของคุณให้พร้อมสำหรับกิจกรรมตลอดทั้งวัน สังเกตว่าร่างกายของคุณต้องการการคล้ายกล้ามเนื้อที่บริเวณใด และปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสภาพร่างกายของเรา 
 
 
 
  การออกกำลังกาย
 
                 การเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการออกกำลังกายช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง เต้น โยคะ ล้วนแต่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการออกกำลังกายยามเช้าทั้งสิ้น   
     
  หัวเราะและพูดคุยยามเช้า    
                 การหัวเราะและการพูดคุยยามเช้านั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยดูแลสภาพจิตใจของเรา การที่เราไม่ได้พูดคุยกับใครในยามเช้า ก่อให้เกิดความวิตกกังวลและความเครียดได้ ดังนั้นในยามเช้าคุณจึงควรทักทายเพื่อนร่วมงาน ส่งข้อความหรืออีเมลให้คนที่คุณห่วงใย หรือแม้แต่การพูดคุยกับคนแปลกหน้า สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถต่อสู้กับความเครียดและกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย
 
     
  พูดคำว่าผมรักคุณ   
                 เพียงแค่พูดคำว่าผมรักคุณในตอนเช้าจะทำให้ร่างกายของเราหลั่งสารอะดรีนาลีน และสารนอร์เอ-พิเนฟรินมีผลให้เกิดการเพิ่มของอัตราการเต้นของหัวใจ การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น และช่วยลดระดับเยื่อหุ้มสมอง แม้จะเป็นเพียงแต่คำสามคำ แต่คำสามคำนี้ก็มีอำนาจในการเปลี่ยนแปลงอารมณ์และการกระทำต่อตัวเรารวมถึงคนที่เรารัก   
     
  เอกสารอ้างอิง
 
  http://yogisurprise.com/7-morning-routines-for-a-healthier-body 
 

 
   
     
 
 
A Life CLINIC
  Alternative Medical For Healthy and Beauty”
   
 
 
  Line id : @alifeclinic_tu , alifeclinic_tu 88/46 U-Village Thammasat Rangsit ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12000
โทร 02-000-9440   แฟกซ์ 02-000-9440   Mobile 092-254-7474   Email: alifeclinic.tu@gmail.com
 
Current Pageid = 969