Website Banner
 
     
 
     
 
  โปรแกรมสุขภาพ
  สู้มะเร็งตัวร้ายด้วยการใช้ NK Cell

โปรแกรมบริหารสมดุลน้ำหนักตัว

โปรแกรมล้างสารพิษ

โปรแกรมเอ็นเคเธอราพี

 โปรแกรมโฮมีโอพาธี

 โปรแกรมเมลส์ม่อน
    โปรแกรมล้างพิษโลหะหนัก

 โปรแกรมวิตามินซีเมก้าโดส
  โปรแกรมความงาม
  โบท็อกซ์ลดเลือนริ้วรอย
  ศัลยกรรมจมูก
  ทรีตเม้นสลายไขมัน
  เลเซอร์เพื่อผิวอ่อนเยาว์
  เลเซอร์กำจัดขน

ฟิลเลอร์

ร้อยไหม

ทรีทเมนต์ผลาญไขมันลดน้ำหนัก

ขาวใส

วิตามินซี ลดริ้วรอย

ลดไขมันเฉพาะจุด (ใบหน้า)

ลดไขมันเฉพาะจุด(ตัว)

วิตามินรวมเพื่อสุขภาพ

วิตามินรวมสูตรความงาม
 
     
 
 
   
  7 สิ่งที่ควรทำตอนเช้าเพื่อสุขภาพร่างกาย
 
 
  ทานอาหารเช้า   
                อาหารเช้าเป็นมื้อสำคัญทางโภชนาการซึ่งเป็นหนึ่งในกิจวัตรยามเช้าที่ดีต่อสุขภาพ มันช่วยให้คุณเริ่มต้นการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายและช่วยให้คุณมีพลังงานเพียงพอสำหรับทำกิจกรรมในหนึ่งวัน 
 
     
  กระตุ้นการทำงานของอวัยวะภายในด้วยน้ำมะนาว  
               น้ำมะนาวในตอนเช้าเหมาะสำหรับร่างกายของคุณ มันช่วยให้ระบบภายในของร่างกายผ่อนคลาย  และกระตุ้นให้ร่างกายของคุณตื่นตัว ซึ่งช่วยให้อารมณ์ของคุณดีตลอดทั้งวัน   นอกจากนี้น้ำมะนาวยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร เพิ่มการเผาผลาญและเตรียมระบบย่อยอาหารให้พร้อมสำหรับการย่อยอาหาร แม้ว่าน้ำมะนาวจะมีฤทธิ์เป็นกรด แต่เมื่อเข้าไปสู่ร่างกายของเราแล้วนั้นน้ำมะนาวจะกลายสภาพเป็นด่างในที่ที่มีแร่และวิตามินสูงซึ่งช่วยต่อต้านสารพิษจึงเป็นเหตุให้ระบบย่อยอาหารของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 
     
  น้ำปั่นจากผักใบเขียว
 
                 น้ำปั่นจากผักใบเขียวมีส่วนช่วยในการเพิ่มระดับพลังงานของคุณในยามเช้า เนื่องจากผักใบเขียว ไม่ว่าจะเป็นผักขม  ผักคะน้า  หรือผักใบเขียวชนิดอื่นๆ นั้นมีสารอาหาร เส้นใยและแร่ธาตุ หลังจากดื่มน้ำปั่นจากผักใบเขียวนี้ 30 นาทีคุณจะรู้สึกได้เลยว่าคุณมีพลังงานมากมายในการทำกิจกรรมตลอดวัน  และนี้คือหนึ่งในสูตรน้ำปั่นสีเขียวที่เราแนะนำ : ผักคะน้า, อะโวคาโด, แอปเปิล และขิง    
     
  การยืดกล้ามเนื้อ   
                เสียเวลาเพียง  5  นาทีในตอนเช้า  เพื่อการยืดกล้ามเนื้อของคุณให้พร้อมสำหรับกิจกรรมตลอดทั้งวัน สังเกตว่าร่างกายของคุณต้องการการคล้ายกล้ามเนื้อที่บริเวณใด และปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสภาพร่างกายของเรา 
 
 
 
  การออกกำลังกาย
 
                 การเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการออกกำลังกายช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ดีขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง เต้น โยคะ ล้วนแต่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการออกกำลังกายยามเช้าทั้งสิ้น   
     
  หัวเราะและพูดคุยยามเช้า    
                 การหัวเราะและการพูดคุยยามเช้านั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยดูแลสภาพจิตใจของเรา การที่เราไม่ได้พูดคุยกับใครในยามเช้า ก่อให้เกิดความวิตกกังวลและความเครียดได้ ดังนั้นในยามเช้าคุณจึงควรทักทายเพื่อนร่วมงาน ส่งข้อความหรืออีเมลให้คนที่คุณห่วงใย หรือแม้แต่การพูดคุยกับคนแปลกหน้า สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถต่อสู้กับความเครียดและกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย
 
     
  พูดคำว่าผมรักคุณ   
                 เพียงแค่พูดคำว่าผมรักคุณในตอนเช้าจะทำให้ร่างกายของเราหลั่งสารอะดรีนาลีน และสารนอร์เอ-พิเนฟรินมีผลให้เกิดการเพิ่มของอัตราการเต้นของหัวใจ การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น และช่วยลดระดับเยื่อหุ้มสมอง แม้จะเป็นเพียงแต่คำสามคำ แต่คำสามคำนี้ก็มีอำนาจในการเปลี่ยนแปลงอารมณ์และการกระทำต่อตัวเรารวมถึงคนที่เรารัก   
     
  เอกสารอ้างอิง
 
  http://yogisurprise.com/7-morning-routines-for-a-healthier-body 
 

 
   
     
 
 
A Life CLINIC
  Alternative Medical For Healthy and Beauty”
   
 
 
  Line id : @alifeclinic_tu , alifeclinic_tu 88/46 U-Village Thammasat Rangsit ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12000
โทร 02-000-9440   แฟกซ์ 02-000-9440   Mobile 092-254-7474   Email: alifeclinic.tu@gmail.com
 
Current Pageid = 969